CHÚC MỪNG 65 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 - 27/2/2020)

(27-02-2020)
  Ngày 27/02/2020, nhân Kỉ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020)  Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã vinh dự được đón tiếp Đoàn đại biểu, các đồng chí lãnh đạo Quân ủy, HĐND, UBND Quận Thanh Xuân, lãnh đạo công an Quận Thanh Xuân, lãnh đạo trường Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, trường Cao đẳng y tế Hà Nội, sinh viên trường Đại học Y  Hà Nội và các cá nhân, tập thể khác,.. tới tặng hoa và gửi lời chúc mừng Bệnh viện.
   Đón tiếp về phía Bệnh viện đại diện bao gồm PGS.TS Phạm Văn Minh - Giám đốc Bệnh viện, BSCKII Ngô Tất Thắng - Phó Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng.
   Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các cá nhân, tập thể đã tới chúc mừng Bệnh viện.
   Suốt 65 năm qua, những lời căn dặn, chỉ bảo của Bác để “ Thầy thuốc như mẹ hiền” đã trở thành phương châm hành động của các Y Bác sỹ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội nói riêng và các thế hệ thầy thuốc nước ta nói chung trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
    Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện - PGS.TS Phạm Văn Minh cũng gửi tới những nhân viên y tế trong bệnh viện những lời chúc tốt đẹp nhất.
     Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã, đang và sẽ chung tay phối hợp chặt chẽ với các Ban/ngành/đoàn thể tập trung toàn nguồn lực thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.
     Một số hình ảnh Chúc mừng 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020):
CN. Cù Thị Thu Hà