Cô Nguyễn Thị Nguyên, 67T, Ba Đình, HN

(26-09-2017)
Với căn bệnh thoái hóa-thoát vị đĩa đệm 5 đốt sống thắt lưng, tôi đã điều trị ở một vài BV. Đây là lần đầu tôi được nằm điều trị tại khoa YHCT bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội
Tôi là Dược sỹ Nguyễn Thị Nguyên công tác tại công ty cổ phần dược phẩm Hà Nội. Đã nghỉ hưu được 12 năm.
Với căn  bệnh thoái hóa-thoát vị đĩa đệm 5 đốt sống thắt lưng, tôi đã điều trị ở một vài BV. Đây là lần đầu tôi được nằm điều trị tại khoa YHCT bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.
Được tiếp xúc và được thăm khám và điều trị bởi bác sỹ trưởng khoa Dương cùng anh chị em bác sỹ và điều dưỡng khoa tôi nhận thấy:
BS Dương là người có kiến thức chuyên môn rất tốt, rất quan tâm chăm sóc nắm bắt bệnh tình của từng người bệnh cũng như diễn biến hàng ngày của từng bệnh nhân thông qua trực tiếp thăm hỏi hàng ngày và qua các ca trực để có phương pháp thay đổi phù hợp kịp thời nâng cao hiệu quả điều trị.
Khi tiếp xúc với người bệnh thái độ rất ân cần niềm nở để lại cho bệnh nhân sự tin tưởng và an tâm điều trị với hi vọng bệnh sẽ khỏi.
Đội ngũ điều dưỡng cùng các nhân viên khác tôi cũng nhận thấy sự nhiệt tâm trong làm việc.
Thái độ vui vẻ, hài hước với bệnh nhân để động viên bệnh nhân. Tôi cũng được biết rất nhiều người bệnh và người nhà người bệnh cũng có được những nhận xét đồng cảm với tôi, nhưng không phải ai cũng mạnh dạn cầm bút viết lên suy nghĩ của mình.
Tôi rất cảm ơn các bác sỹ và các điều dưỡng viên cùng các nhân viên khác trong khoa, qua đó tôi cảm ơn ban giám đốc bệnh viện đã có được đội ngũ cán bộ đã và đang thực hiện theo lời Bác “Lương y như từ mẫu” của khoa Y học cổ truyền.
Tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc cùng Bác sỹ trưởng khoa và anh chị em cán bộ nhân viên của khoa Y học cổ truyền của bệnh viện phục hồi chức năng.
Tái bút: Bệnh viện cần có biện pháp quản lý trong việc sử dụng bình nước nóng lạnh để tránh lãng phí vì đã có một số người nhà bệnh nhân đã dùng nước nóng để giặt giũ (Có thể quy định và răn đe bằng phạt nếu phát hiện)