ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CÁN BỘ Y TẾ TỈNH TÂY NINH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

(21-03-2019)
Ngày 21/3/2019 Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội hân hạnh đón tiếp đoàn cán bộ y tế tỉnh Tây Ninh đến thăm quan và làm việc. Dẫn đầu đoàn là ông Trần Văn Sỹ - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh, cùng các giám đốc, phó giám đốc, các bác sĩ của các bệnh viện PHCN, bệnh viện YHCT, các trung tâm y tế của tỉnh Tây Ninh.
Với sự giúp đỡ của Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững (VietHealth) làm cầu nối để cán bộ y tế tỉnh Tây Ninh và Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội được trao đổi kinh nghiệm về chuyên ngành Phục hồi chức năng.

Trong khuôn khổ chuyến thăm quan và trao đổi với đoàn cán bộ Tỉnh Tây Ninh, PGS.TS. Phạm Văn Minh - Giám đốc bệnh viện PHCN Hà Nội, Trưởng Bộ môn Phục hồi chức năng trường Đại học Y Hà Nội đã giới thiệu về sự hình thành và phát triển của bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội, đặc biệt công tác tổ chức trong đó cách bố trí nhân lực về các phòng Vận động trị liệu, Hoạt động trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu, Điện trị liệu để phù hợp với thông tư 46/2013/TT-BYT là một yếu tố tiên quyết trong sự phát triển bệnh viện cũng như phát triển chuyên ngành Phục hồi chức năng.

Kết thúc chuyến thăm quan và làm việc của đoàn cán bộ tỉnh Tây Ninh đã để lại sự vui mừng và hào hứng cho cán bộ bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội trong sự nghiệp phát triển chuyên ngành PHCN.