HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HÀ NỘI

(28-01-2019)
Ngày 25/1/2019, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã tổ chức “Chương trình Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019/ Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2019”,  nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa vì sự tiến bộ và phát triển của Bệnh viện.
Thành phần Hội nghị gồm có: Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn; các cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội. Hội nghị còn vinh dự đón tiếp đồng chí Trịnh Tố Tâm -  Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Hà Nội tới tham dự.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả công tác điều dưỡng/ Báo cáo kết quả hoạt động của Bệnh viện năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 với chủ đề: “Siết chặt kỷ cương, tăng cường y đức và nâng cao nghiệp vụ”.
Phần tham luận của các khoa/phòng: Phòng Tài chính - Kế toán về phương hướng tự chủ tài chính trong giai đoạn mới, Làng Hòa Bình Thanh Xuân về một số giải pháp phát triển làng HBTX trong giai đoạn tự chủ; Khoa Nhi về thu hút và tăng cường thu dung người bệnh nội trú; Khoa Khám bệnh đa khoa về phương hướng triển khai BHYT ban đầu… đều nhằm hướng tới các mục tiêu chung: cải tạo cơ sở vật chất; nâng cao chất lượng khám, điều trị nội trú và ngoại trú; cải thiện điều kiện làm việc, đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, nhân viên,…

Phòng TC-KT trình bày tham luận về phương hướng tự chủ tài chính trong giai đoạn mới.

Cũng trong Hội nghị, Đại diện Ban chấp hành Công đoàn đã báo cáo Kết quả hoạt động công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019, và phát động phong trào thi đua năm 2019. Hội nghị cũng được nghe Báo cáo công khai minh bạch tài chính Bệnh viện năm 2018 và Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kết quả công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư kiếu nại của công dân,…và nghe các đề xuất, kiến nghị, giải pháp của đại biểu tham dự về các vấn đề thu chi tài chính, tổ chức nhân sự…một cách dân chủ và cởi mở.
Đồng chí Trịnh Tố Tâm -  Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Hà Nội đánh giá cao sự đóng góp ý kiến của các đại biểu tham dự hội nghị. Đồng thời, đ/c cũng chia sẻ thông tin và giải đáp các vấn đề liên quan đến hoạt động của tổ chức công đoàn, đến những thuận lợi và khó khăn của công tác tự chủ tài chính Bệnh viện trong thời gian tới. Nhân dịp này, đ/c Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã trao quà và thăm hỏi, động viên cho cho các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện trong dịp tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019.
Đ/c Trịnh Tố Tâm - Chủ tịch công đoàn ngành Y tế Hà Nội - phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2019 Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Với sự nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị CCVC-NLĐ, sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đoàn thể; cùng với sự đồng lòng của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Bệnh viện tin tưởng sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra trong thời gian tới.
Ban Giám đốc trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

BS. Lê Kim Trang