Họp phụ huynh trẻ khuyết tật năm 2019

(25-03-2019)
Chiều ngày 22/3/2019 bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức buổi họp phụ huynh năm 2019. Về dự buổi họp có PGS.TS Phạm Văn Minh- Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện, các đồng chí Lãnh đạo khoa Khám bệnh, khoa Dinh dưỡng, khoa Nhi, phòng Kế hoạch tổng hợp, phòng Tài chính kế toán, phòng Tổ Chức hành chính Quản trị, phòng Điều dưỡng, Làng Hòa Bình Thanh Xuân.
Đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh có con đang được can thiệp, điều trị phục hồi chức năng toàn diện tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân, khoa Nhi- bệnh viện Phục hồi chức năng.

Dưới sự chủ trì của BSCKII. Trần Trọng Thắng- Phó Giám đốc bệnh viện - Phụ trách Làng Hòa Bình Thanh Xuân, cuộc họp đã diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và đạt được kết quả cao. Sau khi nghe báo cáo về hoạt động chăm sóc, điều trị năm 2018, kế hoạch hoạt động năm 2019 của Làng Hòa Bình Thanh Xuân và khoa Nhi, các vị phụ huynh đã có ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Làng Hòa Bình Thanh Xuân như công tác vệ sinh cần được chú trọng hơn, mở rộng các hình thức hoạt động nghề... Nhiều phụ huynh đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo bệnh viện, các bác sĩ, điều dưỡng, giáo viên đã tận tâm chăm sóc, điều trị cho con em họ trong suốt thời gian qua.
Trong buổi họp, Làng Hòa Bình Thanh Xuân và Khoa Nhi đã triển khai một số hoạt động trọng tâm trong năm 2019 như: Hoạt động can thiệp cá nhân; Ngôn ngữ trị liệu theo yêu cầu; Chăm sóc đặc biệt; Phối hợp các kỹ thuật điều trị bằng y học cổ truyền và vật lý trị liệu phục hồi chức năng; Xây dựng và hoàn thiện hệ thống thông tin, Hướng dẫn tập cho cha mẹ bằng các hình thức đa dạng; Triển khai chương trình cải tiến chất lượng điều trị và thu dung bệnh nhân nội trú.

Kết thúc buổi họp, PGS.TS. Phạm Văn Minh đã thay mặt Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên toàn bệnh viện gửi lời cảm ơn đến các vị phụ huynh đã tin tưởng gửi con đến điều trị tại viện và mong muốn sẽ tiếp tục cùng đồng hành để các con được can thiệp, chăm sóc, điều trị đạt kết quả tốt nhất, sớm hòa nhập cộng đồng./.
Ths. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa