Lễ Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

(28-02-2019)
Chiều ngày 27/2, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019) và phát động phong trào thi đua trong CNVC – NLĐ năm 2019.
Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử của ngày Thầy thuốc Việt Nam và thành kính tưởng nhớ đến công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã đặt nền móng cho nền y học cách mạng Việt Nam, qua đó đã đào tạo nên các thế hệ Thầy thuốc ưu tú Việt Nam.
PGS.TS.  Phạm Văn Minh – Giám đốc Bệnh viện đã điểm lại các hoạt động nổi bật của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội trong năm 2018 như: chủ động thực hiện hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về Y tế, các quy định về chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân…

Sau đó, BSCKI. Đỗ Văn Định – Chủ tịch công đoàn Bệnh viện - đã phát động phong trào thi đua trong CNVC - NLĐ năm 2019 bằng các nội dung thiết thực, sát với hoạt động của Bệnh viện. Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng toàn thể, cán bộ CNVC - NLĐ Bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đặc biệt chú trọng nâng cao trách nhiệm và chuyên môn của người thầy thuốc trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND Quận Thanh Xuân, lãnh đạo công an Quận Thanh Xuân và một số tổ chức, cá nhân đã đến tặng hoa và chúc mừng Bệnh viện.

Lãnh đạo UBND Quận Thanh Xuân đến tặng hoa chúc mừng Bệnh viện

Lãnh đạo Công an Quận Thanh Xuân tặng hoa chúc mừng Bệnh viện