Tin tức sự kiện

Thông báo lịch tổ chức xét tuyển, thi tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập

17/06/2020

Sở Y tế thông báo dự kiến lịch tổ chức xét tuyển, thi tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

TẬP HUẤN LƯỢNG GIÁ VÀ QUẢN LÝ RỐI LOẠN NUỐT

26/05/2020

Âm ngữ trị liệu hay ngôn ngữ trị liệu (Speech- Language therapy) là một lĩnh vực không còn quá mới tại Việt Nam nhưng trong sự phát triển của y học nói chung và chuyên ngành phục hồi chức năng nói riêng, lĩnh vực này vẫn còn non trẻ tại nước ta.

Xem tiếp

ĐẠI HỘI CHI BỘ BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HÀ NỘI LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

20/05/2020

Sáng ngày 20/5/2020, Chi bộ Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Trung Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Quận uỷ, Tổ trưởng Tổ Công tác số 4 và các đồng chí trong Tổ công tác chỉ đạo Đại hội của Quận uỷ Thanh Xuân.

TỔNG QUAN VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THUỐC CHO BỆNH COVID-19

26/04/2020

James M. Sanders; Marguerite L. Monogue; Tomasz Z. Jodlowski et al JAMA. Published online April 13, 2020. doi:10.1001/jama.2020.6019

Tài liệu Hướng dẫn Phục hồi chức năng bệnh Viêm đường đường hô hấp cấp COVID 19

22/04/2020

Phục hồi chức năng (PHCN) sớm cho người bệnh COVID-19 nhằm cải thiện chức năng phổi và các chức năng khác, ngăn chặn sự suy giảm về thể chất và tinh thần, tăng cường khả năng vận động…

Xem tiếp

Sổ tay hướng dẫn một số biện pháp phòng chống dịch Viêm đường hô hấp cấp do SARS-COV-2 (COVID-19) đố

22/04/2020

Người khuyết tật (NKT) thường có sức đề kháng giảm, khả năng chống đỡ bệnh tật kém, dễ mắc bệnh và nếu mắc thì diễn biến bệnh thường nặng hơn người bình thường, đặc biệt đối với nhóm NKT có mức độ khuyết tật nặng hoặc đặc biệt nặng. Vì vậy, việc phòng chống Covid-19

VŨ ĐIỆU RỬA TAY - BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HÀ NỘI

VŨ ĐIỆU RỬA TAY - BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HÀ NỘI

Xem tiếp

CÁC QUỐC GIA CÓ CHƯƠNG TRÌNH TIÊM CHỦNG LAO CÓ TỈ LỆ NHIỄM VÀ TỬ VONG DO COVID-19 THẤP HƠN

03/04/2020

Một nghiên cứu mới đây đăng trên medRxiv, một chuyên trang dành cho các nghiên cứu y học chưa được công bố, cho thấy, các quốc gia có chính sách tiêm chủng bắt buộc vaccin phòng lao (BCG) có số ca nhiễm và tử vong do coronavirus thấp hơn so với các quốc gia không có chính sách này.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã trao Giấy xác nhận hết thời gian cách ly

03/04/2020

Ngày 02/04/2020 vừa qua, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã trao Giấy xác nhận hết thời gian cách ly cho 3 công dân Việt Nam trở về từ nước ngoài (Mỹ) cách ly phòng chống dịch COVID-19 theo quy định tại bệnh viện đã hoàn thành thời gian cách ly, đủ điều kiện về với gia đình và bàn giao cho địa phương nơi cư trú.