TẶNG HOA CHÚC MỪNG ỦY VIÊN BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN MỚI KHÓA III NHIỆM KỲ 2023-2028

Đăng vào ngày 07/08/2024 lúc: 09:26 464 lượt xem

Chiều ngày 05/08/2024 vừa qua, tại cuộc họp chi bộ bệnh viện, Đồng chí PGS.TS Phạm Văn Minh – Bí thư Chi bộ – Giám đốc bệnh viện – Đại diện cấp ủy và đồng chíBSCKII. Nguyễn Thị Việt Hà – Phó giám đốc bệnh viện – Chủ tịch Công đoàn – Đại diện BCH Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng 2 tân ủy viên BCH Công đoàn khóa III nhiệm kỳ 2023-2028.

Căn cứ Quyết định số 279/QĐ-CĐN ngày 01/08/2024 của Công đoàn ngành Y tế về việc công nhận Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng khóa III, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 2 đồng chí: Đ/c Ngô Hoàng Sơn – Khoa Chẩn đoán hình ảnh – CLS và Đ/c Tô Thị Thanh – Phòng Kế hoạch tổng hợp & Chỉ đạo tuyến.

Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí BSCKII. Nguyễn Thị Việt Hà – PGĐ bệnh viện – Chủ tịch công đoàn phát biểu: “Chúc mừng các đồng chí tân Uỷ viên BCHCĐ khoá 2023-2028. mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và hết lòng vì Người lao động, phát huy sự dân chủ – đoàn kết cùng Cấp ủy – Chính quyền và các tổ chức đoàn thể xây dựng đơn vị ngày càng đoàn kết – ổn định – phát triển. Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của đoàn viên NLĐ và mong được sự ủng hộ, đồng hành giúp chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ.”

Trong thời gian tới, để Bệnh viện không ngừng lớn mạnh và tiếp tục phát triển bền vững trong cơ chế mới, tổ chức Công đoàn Bệnh viện phải không ngừng đổi mới tư duy, phương thức lãnh đạo, điều hành, cải tiến và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, khơi dậy tiềm năng và phát huy mạnh mẽ truyền thống, sức sáng tạo của đội ngũ VCLĐ, góp sức cùng với Đảng bộ, chính quyền và các tổ chức chính trị-xã hội trong Bệnh viện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Bệnh viện giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn 2030.

Có thể bạn quan tâm: