BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THAM GIA HỘI KHỎE CÁN BỘ, CCNVLĐ NGÀNH Y TẾ HÀ NỘI NĂM 2024

Đăng vào ngày 07/10/2024 lúc: 10:29 336 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 231/KH-SYT-CĐN ngày 27/06/2024 của Sở Y tế và Công đoàn Y tế Hà Nội về việc tổ chức Hội thao trong CB.CC,VC,NLĐ ngành Y tế Hà Nội năm 2024, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng thành lập đội tham gia Hội khỏe ngành Y tế năm 2024 với 02 bộ môn đăng ký là Cầu lông và Kéo co cùng sự tham gia của hơn 30 vận động viên.

Tham dự khai mạc Hội khỏe có lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam, Sở Y tế Hà Nội; Các đ/c Ủy viên BCH, UBKT Công đoàn ngành Y tế Hà Nội; Đại diện Lãnh đạo đơn vị, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội; Đại diện Lãnh đạo đơn vị, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc; Các vận động viên, Cổ động viên các đơn vị thuộc ngành Y tế Hà Nội.

Hội khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Thủ đô năm 2024 là một trong những hoạt động của ngành Y tế Hà Nội chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024). Đồng thời là ngày hội biểu dương sức mạnh đoàn kết của các đơn vị Y tế Thủ đô nói riêng, đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao quần chúng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công tác giáo dục, luyện tập thể chất từ đó nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành Y tế Thủ đô.

Hội khỏe với sự tham gia của 78 đơn vị trong ngành, gần 3.000 vận động viên, Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, đồng thời, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các vận động viên của CĐ bệnh viện Phục hồi chức năng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn.

Cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện luôn luôn nuôi dưỡng và khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị nói riêng và toàn ngành nói chung, tạo thói quen vận động khoa học, thường xuyên để không ngừng nâng cao sức khoẻ, phục vụ người bệnh.

Chiều ngày 5/10, Hội khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2024 chính thức bế mạc. Hội khỏe đã để lại nhiều dấu ấn, khơi dậy khí thế, nhiệt huyết của đông đảo đoàn viên, người lao động ngành Y tế Hà Nội.

Một số hình ảnh Hội thao:

Có thể bạn quan tâm:

Để lại một bình luận