CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC 0 ĐỒNG TẠI BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HÀ NỘI

Đăng vào ngày 04/10/2024 lúc: 14:46 99 lượt xem

Chương trình cắt tóc 0 Đồng là một hoạt động do Tổ Công tác xã hội Bệnh viện kết hợp với các chủ Salon tóc trên địa bàn Hà Nội tổ chức với hi vọng mang đến cho người bệnh/người nhà người bệnh một diện mạo mới thoải mái, tự tin hơn.Từ đó tiếp thêm sức mạnh tinh thần, ý chí cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Vừa qua 14h00 chiều 3/10/2024, các thợ cắt tóc chuyên nghiệp đã có mặt tại Bệnh viện Phục hồi chức năng để chuẩn bị cho chương trình cắt tóc miễn phí được diễn ra chu đáo, ý nghĩa. Hưởng ứng hoạt động thiết thực này, các y bác sĩ đã thông báo tới người bệnh/người nhà đang điều trị nội trú và ngoại trú tại các khoa phòng.

Xuyên suốt chương trình, các thợ tóc luôn lịch sự, tươi vui, cẩn thận cắt tỉa để mỗi người bệnh đều có một mái tóc mới thật ưng ý và phù hợp. Sự ti mỉ, thân thiện của người thợ tóc góp phần tạo không khí thư giãn, thoải mái cho người bệnh, khiến chương trình càng thêm ý nghĩa và ấm áp.

Một số hình ảnh chương trình “cắt tóc miễn phí”:

Để lại một bình luận