BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN

Đăng vào ngày 02/02/2024 lúc: 15:00 509 lượt xem

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng 31/01/2024, Bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức, người lao động từng công tác tại Bệnh viện Phục hồi chức năng đã nghỉ hưu.

Tham dự buổi gặp mặt có Giám đốc Phạm Văn Minh, Phó Giám đốc Hoàng Khánh Chi, Phó Giám đốc Nguyễn Thị Việt Hà; các Trưởng, Phó các khoa phòng và các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Phạm Văn Minh bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp các đồng chí nguyên là các cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Phục hồi chức năng qua các thời kỳ. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Thìn Giám đốc Phạm Văn Minh trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện đã nghỉ hưu và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, mọi sự như ý.

Buổi gặp mặt lần này với sự tham gia của 12 cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Bệnh viện Phục hồi chức năng từ năm 1991 đến nay. Nhân dịp này, Giám đốc Phạm Văn Minh cũng bày tỏ sự trân trọng, lòng tri ân đối với những cống hiến của các thế hệ đi trước; đồng thời, gửi hoa và lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc; luôn dõi theo sự phát triển của Ngành Y tế;  là chỗ dựa vững chắc về tinh thần để các thế hệ sau tiếp nối vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ công nhân viên trong Bệnh viện Phục hồi chức năng nói riêng và của ngành Y tế nói chung. Qua đó thể hiện sự biết ơn, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự phát triển Bệnh viện Phục hồi chức năng đồng thời giáo dục cho thế hệ hôm nay luôn cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân./.