BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2024)

Đăng vào ngày 28/02/2024 lúc: 14:48 1255 lượt xem

Chiều ngày 27/2/2024, Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức tọa đàm về Truyền thông Bệnh viện nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Tại buổi tọa đàm có PGS.TS Phạm Văn Minh- Giám đốc Bệnh viện cùng Ban Giám đốc; các Trưởng, phó khoa, phòng; Ban Truyền thông và một số viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện Phục hồi chức năng.

Truyền thông trong bệnh viện là hoạt động truyền tải thông tin giữa bệnh viện với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cộng đồng. Công tác truyền thông trong quản lý bệnh viện nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá thông tin về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao của bệnh viện. Đồng thời cung cấp kịp thời các thông tin liên quan đến chính sách, quy định và các dịch vụ y tế của bệnh viện đến với người dân.

PGĐ. Việt Hà chia sẻ: “Truyền thông bệnh viện không chỉ là việc quảng cáo, mà còn là công cụ quan trọng để tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và sức khỏe cho mọi người.” . PGĐ. Việt Hà đưa ra những khó khăn thách thức cũng như cơ hội đối với truyền thông tại Bệnh viện Phục hồi chức năng. Từ đó đưa ra mục tiêu chiến lược cụ thể, các giải pháp thiết thực và tối ưu đối với những đặc thù của bệnh viện chuyên khoa công lập.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, PGS.TS Phạm Văn Minh- Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và cống hiến của tập thể cán bộ, viên chức của Bệnh viện Phục hồi chức năng trong thời gian qua. Để góp phần hoàn thành các mục tiêu trước mắt đó là Bệnh viện tự chủ tài chính, Bệnh viện cần tiếp tục giữ vững vai trò quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực chủ động không ngừng phấn đấu, rèn luyện y đức bảo vệ được thành quả đã đạt được trong thời gian qua và hiệu quả của các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trong tình hình mới.

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), nhiều đơn vị cùng địa bàn, hợp tác với Bệnh viện Phục hồi chức năng đã đến chúc mừng Bệnh viện.

Tại Bệnh viện, các đơn vị đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ nhân viên tại Bệnh viện; bày tỏ sự biết ơn đối với vai trò và những cống hiến của Bênh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần đảm bảo an sinh, trật tự xã hội.

Đáp lời, Ban Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng đã cảm ơn các đơn vị động viên quan tâm, phối hợp cùng Bệnh viên thời gian qua, bày tỏ sự quan tâm, động viên kịp thời của các đơn vị là động lực to lớn để Bệnh viên tiếp tục nỗ lực đạt nhiều kết quả hơn nữa trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nhân dịp này, các đơn vị cũng đã dành tặng những lẵng hoa tươi thắm cho Bệnh viện Phục hồi chức năng nói riêng và ngành Y tế nói chung.

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
Quận Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Quận Thanh Xuân