BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HÀ NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG LẦN THỨ NHẤT, NHIỆM KỲ 2024-2029

Đăng vào ngày 20/08/2024 lúc: 16:20 642 lượt xem

Chiều ngày 19/08/2024 vừa qua, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội chi hội Điều dưỡng lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tới tham dự Đại hội có Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Tổng thư ký Hội Điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Nội; Bà Lê Thanh Hải – Tổng thư ký Hội điều dưỡng TP Hà Nội, Bà Tưởng Thúy Hằng – Phó Tổng thư ký Hội điều dưỡng TP Hà Nội; về phía bệnh viện có BSCKII. Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, ThS.BS Lý Thị Lan Hương – Đại diện cấp ủy ban lãnh đạo bệnh viện và các đồng chí là Lãnh đạo các khoa, phòng cùng 62 đại biểu là hội viên của Chi hội. Sau chương trình văn nghệ chào mừng và tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển ngành điều dưỡng, đại hội Chi hội Điều dưỡng đã diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở, nghiêm túc.

Trong khuôn khổ đại hội, Bà Bùi Thị Thủy – Trưởng phòng điều dưỡng đã lên trình bày đơn xin thành lập chi hội và đọc báo cáo kế hoạch nhiệm kỳ 2024 – 2029. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, với phương hướng, kế hoạch hoạt động của Chi hội sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các vị lãnh đạo hội cấp trên và của bệnh viện.

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội đã trao quyết định thành lập chi hội điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.

.

Phát biểu tại Đại hội, Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Nội đã rất ấn tượng với báo cáo tổng kết hoạt động điều dưỡng. Bà đánh giá cao sự quan tâm của Cấp ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đối với đội ngũ điều dưỡng để có được thành quả tốt đẹp và hy vọng trong nhiệm kỳ tới, Chi hội Điều dưỡng tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chuyên nghiệp hơn trong phong cách thái độ phục vụ mang lại sự hài lòng người bệnh và đưa ngành điều dưỡng càng ngày càng phát triển.

Thay mặt Ban Giám đốc, BSCKII. Nguyễn Thị Việt  Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện đã trân trọng, đánh giá và ghi nhận những đóng góp thầm lặng của người điều dưỡng, kỹ thuật viên luôn cần mẫn, âm thầm, lặng lẽ ngày đêm chăm sóc cho người bệnh, luôn cố gắng từng ngày vì sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ cho người bệnh, đồng thời gửi lời chúc mừng, tri ân đến đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, phù hợp với xu hướng hội nhập, phát triển của ngành điều dưỡng trong nước và quốc tế; BSCKII. Nguyễn Thị Việt  Hà khẳng định, trong thời gian tới bệnh viện sẽ tạo điều kiện hơn nữa để đội ngũ điều dưỡng có thể phát huy hết sức mạnh, tâm huyết phục vụ bệnh nhân.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần tập trung, dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể, Đại hội đã bầu BCH Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029:

1. Bà Bùi Thị Thủy – TP Điều dưỡng
2. Bà Phan Thị Minh Thu – PTP Điều dưỡng
3. Ông Trịnh Công Duẩn – Điều dưỡng trưởng khoa Y học cổ truyền
4. Bà Trịnh Thị Thu Hoài – Điều dưỡng trưởng khoa Xét nghiệm
5. Bà Nguyễn Thị Vui – Điều dưỡng trưởng khoa Nhi

Với những thành quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng trau dồi chuyên môn, chủ động, sáng tạo trong công việc; thực hiện tốt các quy định về chăm sóc người bệnh, chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Từ đó, xứng đáng với sự tin yêu của người bệnh, góp phần đưa Chi hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi đại hội:

Đại diện cấp ủy Ban giám đốc bệnh viện lên tặng hoa chúc mừng

Đại diện Công đoàn bệnh viện tặng hoa chúc mừng

Bà Lê Thanh Hải – Tổng thư ký Hội điều dưỡng TP Hà Nội đọc quyết định

Bà Phan Thị Minh Thu – Phó trưởng phòng Điều dưỡng lịch sử ngành Điều dưỡng

Một số tiết mục văn nghệ:

Đưa tin : Tổ CTXH

Có thể bạn quan tâm: