GIAO BAN CÔNG TÁC ĐẦU NGÀNH QUÝ II VÀ TẬP HUẤN “PHỤC HỒI CHỨC NĂNG RỐI LOẠN TIỂU TIỆN”, ” NIỆU ĐỘNG HỌC”

Đăng vào ngày 01/08/2024 lúc: 11:20 277 lượt xem

Sáng ngày 30/07 vừa qua, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã tổ chức Giao ban công tác đầu ngành quý II và tập huấn “Phục hồi chức năng rối loạn tiểu tiện” và ” Niệu động học” tại hội trường lớn của bệnh viện.

Tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn, về phía Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội có PGS.TS Phạm Văn MInh – Giám đốc Bệnh viện, TS.BS. Hoàng Khánh Chi – PGĐ bệnh viện, Ths.Bs Lý Thị Lan Hương – TP. KHTH&CĐT, BSCKII. Nguyễn Quang Anh – Trưởng khoa Nội, Giảng viên khách mời PGS.TS Hà Hoàng Kiệm – Nguyên trưởng bộ môn PHCN – Học viện Quân Y – BV Quân Y 103; về tham dự là các đơn vị màng lưới trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội.

Tại buổi tập huấn có bài giảng của PGS.TS Hà Hoàng Kiệm – Nguyên trưởng bộ môn PHCN – Học viện Quân Y – BV Quân Y 103 giới thiệu đại cương “Phục hồi chức năng rối loạn tiểu tiện” với nội dung: phản xạ đi tiểu bình thường, rối loạn tiểu tiện, các loại rối loạn tiểu tiện, nguyên nhân gây rối loạn tiểu tiện,bàng quang tăng hoạt (OAB), điều trị và phục hồi chức năng,…Bài giảng tiếp theo của BSCKII. Nguyễn Quang Anh – Trưởng khoa Nội – BV Phục hồi chức năng Hà Nội giới thiệu về ” Niệu động học”.

Sau buổi lí thuyết là buổi hướng dẫn thực hành cho các học viên để hiểu sâu hơn về đại cương. Qua đợt tập huấn lần này, học viên và cán bộ tham dự cùng nhau chia sẻ và trao đổi củng cố, bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng liên quan đến điều trị phục hồi chức năng bệnh nhân vẹo cột sống góp phần thực hiện, triển khai tốt tại y tế cơ sở, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm: