Khai giảng lớp kỹ thuật viên phục hồi chức năng năm 2016

Đăng vào ngày 26/09/2023 lúc: 09:09 615 lượt xem
Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2016 được sự đồng ý của Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng, bộ môn Phục hồi chức năng trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội của Trường đã tổ chức khai giảng lớp kỹ thuật viên phục hồi chức năng cho 35 học viên là các kỹ thuật viên, điều dưỡng viên tốt nghiệp các trường Y trên cả nước.
Khóa học dự kiến sẽ kéo dài trong thời gian ba tháng liên tục tại bệnh viện Phục hồi chức năng . Trong thời gian học, học viên sẽ được dự học lý thuyết, kết hợp với hướng dẫn thực hành trên máy .Ngoài ra, hàng ngày học viên còn được thực tập tại các khoa lâm sàng thuộc bệnh viện Phục hồi chức năng làm quen với những kỹ thuật cơ bản và nâng cao như điều trị bằng dòng điện, điều trị bằng nhiệt, điều trị bằng cơ động học, thủy liệu pháp, vận động trị liệu, hoạt động trị liệu… với yêu cầu đặt ra là học viên phải nắm vững được kiến thức cơ bản và có những kỹ năng ban đầu về kỹ thuật chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
Đến dự buổi khai giảng có PGS.TS Phạm Văn Minh Trưởng bộ môn Phục hồi chức năng-Trường Đại học Y Hà Nội-Giám đốc bệnh viện Phục hồi chức năng, các thầy cô giáo thuộc bộ môn Phục hồi chức năng-Trường Đại học Y Hà Nội cùng toàn thể 35 học viên trên toàn quốc. Phát biểu tại buổi họp, PGS.TS Phạm Văn Minh yêu cầu các học viên nghiêm chỉnh chấp hành kế hoạch học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của khóa học. Kết thúc buổi khai giảng, các học viên đã chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo bộ môn./.