HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024; HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Đăng vào ngày 02/02/2024 lúc: 14:27 532 lượt xem

Chiều ngày 26/01, Bệnh viện Phục hồi chức năng long trọng tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm 2023 và triển khia nhiệm vụ năm 2024; Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Minh- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng; Cấp ủy, Ban lãnh đạo Bệnh viện, BCH Công đoàn cùng đông đảo viên chức, người lao động Bệnh viện.

Tại hội nghị tổng kết hoạt động bệnh viện, Đồng chí Hoàng Khánh Chi – Phó Giám đốc Bệnh viện thông qua Báo cáo kết quả hoạt động Bệnh viện năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trong năm 2023, Bệnh viện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như: thực hiện 5868 lượt khám bệnh,số lượt khám BHYT đạt 3253 lượt (tăng 69% so với năm 2022), số lượt điều trị nội trú đạt 3106 lượt (tăng 49% so với năm 2022), tổng số bệnh phẩm xét nghiệm đạt 20.120 lần; tổng số lượt chẩn đoán hình ảnh đạt 2467 lần. Điểm đánh giá chất lượng bệnh viện tăng từ 3,46 lên 3,59. Từ những nội dung được nêu, Đồng chí Phạm Văn Minh – Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện chia sẻ những định hướng cụ thể và nội dung chỉ đạo cho năm tiếp theo, thúc đẩy sự phát triển bền vững của bệnh viện. Dự kiến năm 2024, Bệnh viện sẽ triển khai thực hiện quyết định phê duyệt đề án quản lý chất thải lỏng. Hội nghị được nghe bài tham luận của khoa Khám bệnh đa khoa do đồng chí Trần Thị Hồng Gấm – Phó Trưởng khoa Khám bệnh đa khoa và bài tham luận của tổ Truyền thông do đồng chí Phan Thị Minh Thu trình bày.

Tiếp theo sau, Hội nghị Viên chức – Người lao động năm 2024 cũng được tổ chức, chủ trì Hội nghị có đoàn chủ tịch gồm Đồng chí Phạm Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Hoàng Khánh Chi – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện và Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện. Hội nghị lần lượt nghe các báo cáo tổng kết công khai tài chính và báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2023. Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của đại diện VC-NLĐ.

PGS.TS Phạm Văn Minh – Bí thư Chi bộ – Giám đốc bệnh viện thay mặt cho Cấp ủy đã kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kiểm điểm người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch năm 2023 đồng thới phát biểu chỉ đạo và giải đáp những ý kiến, vướng mắc của nhân viên Bệnh viện. PGS.TS Phạm Văn Minh biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả mà các khoa, phòng nỗ lực phấn đấu trong năm qua, đồng thời động viên, khuyến khích các bác sỹ, điều dưỡng và toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn viện cố gắng, quyết tâm hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong năm 2024. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo nhiệm vụ chính Bệnh viện cần thực hiện trong năm 2024.

Nhằm giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật, việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, việc thực hiện pháp luật về dân chủ, Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026 được bầu ra trong tinh thần dân chủ, trách nhiệm.

Báo cáo công tác tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ được đồng chí Đinh Thị Thu – Kế toán trưởng Bệnh viện trình bày. Tiếp đó quy chế dân chủ do đồng chí Trần Thu Huyền – Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính- Quản trị trình bày. Các Quy chế đã được hội nghị thông qua.

BSCKII. Nguyễn Thị Việt Hà- Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng phát động phong trào thi đua đồng thời thay mặt cho viên chức, người lao động của Bệnh viện ký giao ước thi đua năm 2024 giữa Lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nhất trí cao, Hội nghị viên chức, người lao động Bệnh viện Phục hồi chức năng năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí cởi mở, các đại biểu đã đồng tình, thống nhất với các nội dung nêu ra, đạt 100% biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị./.