Trung thu cho trẻ em khuyết tật

Đăng vào ngày 26/09/2023 lúc: 09:59 872 lượt xem
Một mùa trăng yêu thương nữa đến. Mùa trăng tháng 8, sáng lung linh và tròn đầy, cũng như mong muốn của tất cả cán bộ y bác sĩ Bệnh viện phục hồi chức năng mong muốn mang đến cho các trẻ em khuyết tật, một mùa trăng ngập tràn những niềm vui, đong đầy hạnh phúc, dù chỉ là những hạnh phúc giản đơn, bình dị.
Tối ngày 3.10, Đoàn Thanh niên Bệnh viện phục hồi chức năng đã tổ chức trung thu cho các em khuyết tật đang tham gia điều trị tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân và khoa Nhi bệnh viện phục hồi chức năng với chủ đề “Trung thu cho em”.

Với phương châm tất cả vì trẻ em khuyết tật, trong những năm qua, Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội đã làm tốt công tác điều trị, nuôi dưỡng, chăm sóc và hướng nghiệp dậy nghề cho các trẻ em khuyết tật, với tất cả trách nhiệm, sự tận tâm và tình thương, tập thể đội ngũ y bác sĩ bệnh viện luôn cố gắng dành những gì tốt nhất để chăm sóc đầy đủ về đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các em. Trong đó, việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật là một hoạt động được tổ chức thường niên.

Lễ hội trung thu năm nay được chọn tổ chức đúng vào hôm trăng tròn nhất. Dưới ánh đèn sân khấu, dưới những sắc màu xanh đỏ của mâm ngũ quả, lồng đèn ông sao cùng ánh trăng vàng sáng lung linh làm khuôn mặt các em nhỏ khuyết tật dường như thêm rạng ngời hơn. Những ánh mắt trong veo, háo hức hòa cùng không khí tươi vui rộn ràng của các tiết mục văn nghệ do Đoàn Thanh niên và chính các em khuyết tật thực hiện, rất nhiều em khuyết tật của Làng Hòa Bình Thanh Xuân đã thể hiện sự tự tin và năng khiếu đặc biệt của bản thân khi biểu diễn các tiết mục văn nghệ và các điệu nhẩy sôi động vui nhộn…tất cả đã vẽ nên một trung thu chan chứa và đong đầy kỷ niệm dưới ánh trăng vàng.

18h30’ ánh đèn điện tràn ngập hội sân khấu, những hàng ghế xanh đã kín trẻ nhỏ đang háo hức chờ đón trung thu

Mâm ngũ quả được chuẩn bị chu đáo và đẹp mắt

Đại diện Bệnh viện và đoàn thanh niên trao quà cho các khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Nét rạng ngời, niềm vui của các em khuyết tật trong lễ hội trăng rằm