Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đón tiếp Đoàn Y Bác sỹ Anh – Úc đến thăm và trao đổi kinh nghiệm

Đăng vào ngày 24/04/2024 lúc: 17:22 579 lượt xem

Chiều ngày 22/4, Đoàn Y Bác sỹ Anh – Úc đã tới thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội với tinh thần trao đổi kinh nghiệm cùng phát triển. Buổi gặp mặt diễn ra thuận lợi, mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho hai bên.

Tiếp đón đoàn công tác gồm có  PGS.TS Phạm Văn Minh –  Giám đốc Bệnh viện, TS. BS Hoàng Khánh Chi – PGĐ bệnh viện cùng các lãnh đạo khoa, phòng.

Về phía Đoàn công tác gồm có Giáo sư Gillian Webb là chuyên gia trong lĩnh vực Vật lý trị liệu hơn 50 năm, cựu trưởng Ban hiệp hội Vật lý trị liệu khu vực Tây Á và Thái Bình Dương cùng các thành viên trong đoàn công tác.

Trong buổi làm việc,PGS.TS Phạm Văn Minh – Giám đốc Bệnh viện cho biết Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã hợp tác với rất nhiều tổ chức nước ngoài về lĩnh vực Vật lý trị liệu, với mục đích chính là đề cao sự hiểu biết lẫn nhau, nâng cao chất lượng nghiên cứu  về hệ thống chăm sóc vật lý trị liệu tại Việt Nam. Ngoài ra Giám đốc cũng hy vọng rằng hai bên sẽ có bước chuyển biến mới trong hợp tác chứ không còn là buổi thăm mang tính chất trao đổi kinh nghiệm. Có những chương trình mới để hoạt động thường xuyên, đạt kết quả rõ rệt.

Cũng buổi làm việc Giáo sư Gillian Webb đã bày tỏ sự cảm kích trước sự tiếp đón nhiệt tình của bệnh viện, qua đó bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài trong lĩnh vực Vật lý trị liệu giữa hai bên.

Tại buổi đón tiếp, Đoàn công tác đã được giới thiệu khái quát về Bệnh viện. Kết thúc buổi gặp mặt, Đoàn công tác được tham quan một số đơn vị trong Bệnh viện. Đoàn ấn tượng sâu sắc với công tác đón tiếp của Bệnh viện và có những đánh giá tốt về cơ sở vật chất và năng lực của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội.

Đưa tin: CN. Cù Thị Thu Hà