Công Đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các đoàn viên.

Đăng vào ngày 06/05/2024 lúc: 16:54 637 lượt xem

Chiều ngày 06/05, tại Bệnh viện, chương trình chúc mừng sinh nhật các đoàn viên có ngày sinh trong tháng 5 đã được tổ chức sôi nổi, vui tươi với sự tham dự của Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện cùng các đoàn viên của bệnh viện.

Trong nhiều năm qua, lãnh đạo Bệnh viện và các tổ chức đoàn thể luôn đoàn kết thống nhất quyết tâm trong việc chăm sóc sức khỏe Nhân dân, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu được Sở Y tế giao. Ngoài nhiệm vụ chuyên môn, lãnh đạo Bệnh viện cùng các đoàn thể đặc biệt là tổ chức Công đoàn luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên trong toàn bệnh viện. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nằm trong kế hoạch hoạt động của công đoàn Bệnh viện. Chính vì vậy BCH Công đoàn Bệnh viện luôn chủ động tham mưu  kế hoạch tổ chức hoạt động cho lãnh đạo Bệnh viện nhằm tạo điều kiện chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho tất cả công đoàn viên. Được sự quan tâm của lãnh đạo, tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn đã là một trong những hoạt động thường xuyên và nét đẹp văn hóa của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Việc tổ chức sinh nhật và tặng quà cho đoàn viên là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, với mục đích thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó hơn nữa của các đoàn viên trong toàn bệnh viện, trở thành nét đẹp văn hoá của Bệnh viện Phuc hồi chức năng Hà Nội

Đây cũng là dịp để lãnh đạo Bệnh viện và BCH công đoàn dành những lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất, hạnh phúc nhất  đến tất cả đoàn viên. Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật còn dành những phần quà đến đoàn viên. Tuy là món quà nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại vô cùng to lớn, chứa đựng tất cả sự quan tâm của của lãnh đạo, BCH công đoàn đối với các đoàn viên, hy vọng các đoàn viên cùng đoàn kết, trách nhiệm, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự phát triển của Bệnh viện.

Trong không khí thân mật, vui tươi của buổi sinh nhật, ngoài nhận những phần quà động viên ý nghĩa, các đoàn viên còn cùng tham gia giao lưu, chia sẻ, giải toả căng thẳng sau những giờ làm việc tích cực.

Đưa tin: CN. Cù Thị Thu Hà

Để lại một bình luận