Đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Đăng vào ngày 08/05/2024 lúc: 09:13 617 lượt xem

Thực hiện Công văn số 897/KH-SYT-CĐN của Công đoàn ngành Sở Y tế Hà Nội về việc vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện Ngành Y tế Hà Nội năm 2024. Sáng ngày 07/05/2024, tại Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TƯ, cán bộ công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp ” Blu trắng – Trái tim hồng”, “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”, từng giọt máu cho đi là biết bao nhiêu con người được cứu sống, trong đợt 1 năm 2024 đã có 13 đoàn viên Công đoàn bệnh viện tham gia hiến máu với 250 đến 350 đơn vị máu mỗi người.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, là một hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Đó là một việc làm thiết thực, giàu ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái – một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, đoàn viên công đoàn bệnh viện luôn tích cực tham gia và hưởng ứng phong trào trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh:

Đưa tin: CN. Cù Thị Thu Hà