HỘI CỨU TRỢ TRẺ EM KHUYẾT TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI ĐẾN CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Đăng vào ngày 26/02/2024 lúc: 10:30 353 lượt xem

Sáng 22/02/2024, Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật Thành phố Hà Nội đã đến tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Phục hồi chức năng nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Đại diện phía Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật Thành phố Hà Nội có ông Bùi Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội; ông Phạm Văn Hoan – Phó Chủ tịch hội và các Hội viên. Bên phía Bệnh viện có PGS.TS. Phạm Văn Minh – Giám đốc Bệnh viện, Bí thư Chi Bộ cùng Ban Giám đốc và các lãnh đạo khoa, phòng đang công tác tại Bệnh viện Phục hồi chức năng.

Ông Phạm Hữu Quỳ – Chánh Văn phòng Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật TP Hà Nội phát biểu giới thiệu chương trình gặp mặt Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ông Bùi Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật TP Hà Nội gửi lời chúc nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật TP Hà Nội có lẵng hoa cùng lời chúc, tri ân đến toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện và trân trọng những cống hiến của các y, bác sĩ trong thời gian qua.

Ông Phạm Văn Hoan – Phó Chủ tịch Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật TP Hà Nội mong muốn sẽ có sự hợp tác vững mạnh giữa Bệnh viện và Hội

Ông Phạm Văn Minh – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỏ lòng biết ơn, trân trọng những lời chúc và lẵng hoa tươi thắm của Hội cứu trợ trẻ em khuyết tật TP Hà Nội dành cho toàn thể Bệnh viện. Giám đốc chia sẻ những tình hình thực tế cũng như những khó khăn, vướng mắc của Bệnh viện trong quá trình chăm sóc trẻ khuyết tật tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân và mong muốn Hội cứu trợ luôn đồng hành cùng trẻ khuyết tật tại Bệnh viện.

Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Hội Cứu trợ Trẻ em khuyết tật TP Hà Nội trao tặng lẵng hoa và quà cho Bệnh viện Phục hồi chức năng