Hội thao cán bộ công chức viên chức người lao động năm 2024 bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội

Đăng vào ngày 20/05/2024 lúc: 11:25 1200 lượt xem

Sáng ngày 18/05 vừa qua, thực hiện hướng dẫn số 06 của liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, hướng dẫn số 88 của công đoàn ngành y tế Hà Nội, kế hoạch số 06 của công đoàn bệnh viện phục hồi chức năng và thông báo chi tiết về việc tổ chức hội thao cán bộ công chức viên chức người lao động năm 2024 toàn thể công chức viên chức người lao động Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội. Hướng tới các ngày lễ lớn của đất nước. 49 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024),70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024), 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2024), 95 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024). Chào mừng tháng công nhân lao động. Được sự đồng ý của cấp ủy ban giám đốc bệnh viện phục hồi chức năng Hà Nội.Ban chấp hành công đoàn phối kết hợp cùng Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện nghiêm túc với sự tham gia của 14 khoa phòng chia thành 4 đội.

Tham dự khai mạc Hội thao có PGS. TS Phạm Văn Minh – Bí thư Chi bộ – Giám đốc bệnh viện – Trưởng Ban giám khảo và các đồng chí trong cấp ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng, tổ, bộ phận cùng các vận động viên tham gia thi đấu trong Hội thao năm 2024.

Phát biểu khai mạc BSCKII. Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công Đoàn bệnh viện – Trưởng BTC Hội thao nhấn mạnh vai trò đây là dịp để nâng cao sức khỏe cho người lao động cả về thể chất và tinh thần tạo thêm động lực, thúc đẩy sự năng động, nhiệt huyết trong lao động sáng tạo, đồng thời là cơ hội giao lưu gắn kết giữa những người đồng nghiệp góp phần tạo nên những giá trị tinh thần giúp cán bộ công chức viên chức người lao động thêm yêu đời, yêu nghề quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao nâng cao hiệu quả trong chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị và ngành y tế Thủ đô.

Hội thao năm 2024 diễn ra với ba bộ môn thi đấu chính: Nhảy bao bố, cầu lông và kéo co. Với tinh thần thể thao hăng hái, đích thực, các bộ môn tổ chức tại Hội thao đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ nhân viên bệnh viện. Hứa hẹn đây sẽ là mùa Hội thao đạt chất lượng cao, đầy mong đợi.

Thông qua Hội thao lần này, cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện tiếp tục nuôi dưỡng và khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị, tạo thói quen vận động khoa học, thường xuyên để không ngừng nâng cao sức khoẻ, phục vụ người bệnh.

Kết thúc giải đấu, trải qua các trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt, đầy kịch tính, Ban tổ chức đã trao giải cho các Đội tham dự, cụ thể:

• Giải Nhất toàn đoàn: Đội 4 bao gồm Phòng Kế hoạch tổng hợp & Chỉ đạo tuyến, Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị, Làng Hòa bình Thanh Xuân.
  • Giải Nhì: Đội 3 bao gồm Phòng Điều dưỡng, Khoa Dinh dưỡng, Phòng Tài chính Kế toán, Khoa Y học cổ truyền
  • Giải Ba: Đội 1 và Đội 2 bao gồm Khoa Nội, Khoa Nhi, Khoa Dược – VTYT, Khoa Lão khoa, Khoa Khám bệnh đa khoa, Khoa Chẩn đoán hình ảnh – TDCN và Khoa Xét nghiệm
  • BTC đã trao giải phong cách cho 4 đội chơi

Một số hình ảnh buổi Hội thao:

Đưa tin: CN. Cù Thị Thu Hà

Có thể bạn quan tâm: