Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam chi nhánh Lê Thái Tổ trao quà cho khoa Nhi – Bệnh viện Phục hồi chức năng

Đăng vào ngày 19/02/2024 lúc: 10:05 864 lượt xem

Chiều ngày 02/02/2024, tại khoa Nhi – Bệnh viện Phục hồi chức năng, Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam – chi nhánh Lê Thái Tổ trao tặng 8 ghế ngồi tập cho trẻ bại não, 18 cây hoa trang trí khuôn viên bệnh viện với tổng giá trị là 16.850.000 đồng.

Trưởng đoàn bên phía Ngân hàng Shinhan – chi nhánh Lê Thái Tổ, bà Bùi Thị Hồng Yến đã thăm hỏi, động viên các gia đình trẻ đang điều trị tại khoa Nhi.

Bệnh viện Phục hồi chức năng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Ngân hàng. Kính chúc quý nhà hảo tâm luôn dồi dào sức khoẻ, bình an, hạnh phúc.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng.
Xin chúc sức khỏe đến Người bệnh, chúc các ông, bà, cô, chú lạc quan, tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện, chúc người bệnh sớm hồi phục được trở về đoàn tụ cùng gia đình đón Xuân hạnh phúc!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 082 8810068 – (024) 35585094

Website: http://bv-phuchoichucnanghanoi.vn/