BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỔ CHỨC GẶP MẶP ĐẦU XUÂN 2024

Đăng vào ngày 16/02/2024 lúc: 09:06 444 lượt xem

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 06 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024. Tới dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, có PGS.TS Phạm Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Bệnh viện. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Bệnh viện Phục hồi chức năng cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương những kết quả mà Bệnh viện, các Phòng, các Khoa đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới. Trong không khí vui mừng chào năm mới, đồng chí Giám đốc cũng đã dành tặng những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể cán bộ viên chức và người lao động với hy vọng một năm mới tập thể Bệnh viện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa Bệnh viện phát triển và phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Bệnh viện Phục hồi chức năng trong năm Giáp Thìn 2024.

Đưa tin: Nghiêm Thu Ngọc Linh