Lời cảm ơn của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến các Cán bộ Y tế tại Bệnh viện Phục hồi chức năng

Đăng vào ngày 08/11/2023 lúc: 16:29 398 lượt xem

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng luôn chú trọng việc rèn luyện y đức, trình độ chuyên môn và đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Thành quả cho những nỗ lực đó là các bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên… của Bệnh viện đã nhận được rất nhiều tình cảm đến từ người bệnh và gia đình người bệnh. Những lời cảm ơn, tri ân trực tiếp hay những lá thư tay mộc mạc, chân tình, những chia sẻ trên Facebook cá nhân,… luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ cán bộ y tế của Bệnh viện ngày càng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Những tình cảm, lời cảm ơn cũng như ý kiến đóng góp của người bệnh, gia đình người bệnh luôn được Bệnh viện Phục hồi chức năng trân trọng và ghi nhận. Dưới đây là những lá thư mộc mạc nhưng đầy ắp đầy sự chân thành, tình cảm sâu sắc của người bệnh gửi tới các bác sĩ khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện:

Lời cảm ơn của Chị Phạm Thị Minh Phương – mẹ Bệnh nhân Nguyễn Lan Anh 5 tuổi điều trị tại Khoa Nhi – Bệnh viện Phục hồi chức năng (05/10/2023)
Lời cảm ơn của Ông Phương Đình Luận – chồng bệnh nhân Nguyễn Thị Lý 66 tuổi Tỉnh Hải Dương – Điều trị tại khoa Nội – Bệnh viện Phục hồi chức năng (06/11/2023)

Cùng đồng hành với người bệnh trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, những dòng thư, những lời cảm ơn chân thành, mộc mạc của người bệnh gửi đến chính là niềm vui giản dị của cán bộ y tế tại các Khoa/Phòng nói riêng và Bệnh viện Phục hồi chức năng nói chung. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh tinh thần, là sự động viên đối với những nỗ lực, cống hiến và hy sinh thầm lặng của những chiến sĩ Blouse trắng trong công cuộc cứu chữa người bệnh.

Đáp lại những tình cảm đó, tập thể bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại Bệnh viện Phục hồi chức năng luôn không ngừng trau dồi năng lực chẩn đoán, điều trị, chăm sóc và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Luôn ưu tiên đặt lợi ích và sức khoẻ của người bệnh lên hàng đầu với phương châm “Bệnh viện Phục hồi chức năng – Nơi trao gửi niềm tin”

Qua đây, Bệnh viện Phục hồi chức năng xin chân thành cảm ơn những tình cảm cũng như sự tin tưởng của Quý người bệnh và người nhà dành cho đội ngũ cán bộ y tế tại Bệnh viện. Kính chúc Quý người bệnh và gia đình có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Bệnh viện Phục hồi chức năng