BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đăng vào ngày 06/03/2024 lúc: 10:00 3281 lượt xem

Chiều ngày 05/3/2024, tại Hội trường lớn Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn – Bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới dự và động viên các cán bộ viên chức nữ của Bệnh viện, có PGS.TS Phạm Văn Minh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; BS.CKII Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các khoa, phòng cùng tập thể nữ CBNV của Bệnh viện Phục hồi chức năng.

Phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm, BSCKI. Nguyễn Mạnh Tú – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng ôn lại lịch sử ý nghĩa và hào hùng của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cùng với đó, BS. Mạnh Tú gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ nữ giới đang công tác tại Bệnh viện nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

PGS.TS Phạm Văn Minh – Giám đốc Bệnh viện ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Môi trường làm việc trong ngành y nói chung và Bệnh viện Phục hồi chức năng nói riêng vô cùng vất vả nhưng các chị em đã không quản ngày đêm chăm sóc, mang niềm vui đến cho người bệnh. Mặc dù bận trăm công nghìn việc, các chị em vẫn phấn đấu là những người phụ nữ lao động giỏi, những bà mẹ nuôi dạy, giáo dục con ngoan, học hành tiến bộ.

BCH Công đoàn Bệnh viện thay mặt cho toàn thể các cán bộ nữ nhận bó hoa tươi thắm từ Giám đốc Phạm Văn Minh.

Đại diện cho các CBVC nữ trong Bệnh viện, BS.CKII Nguyễn Thị Việt Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện phát biểu cảm ơn đến Giám đốc Phạm Văn Minh cũng như toàn thể Ban Lãnh đạo Bệnh viện vì những tình cảm, sự quan tâm và nỗ lực trong việc đảm bảo môi trường làm việc và phúc lợi của các chị em. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của phụ nữ, cảm thông thấu hiểu hoàn cảnh chị em nhà xa con nhỏ thu nhập chưa cao nhưng vẫn yên tâm yêu nghề và cống hiến với nghề, cảm ơn những người đàn ông luôn là hậu phương, điểm tựa vững chắc cho phụ nữ hoàn thành sứ mệnh và thiên chức ở thời đại mới. Động viên các CBVC phát huy những thành tích đạt được, với truyền thống của con cháu Bà Trưng Bà Triệu. Phó Giám đốc Việt Hà tin tưởng đội ngũ CBVC nữ của Bệnh viện sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc.

BCH Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại diện Lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn Bệnh viện

dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất cho toàn thể các CBVC nữ đang công tác tại Bệnh viện

Những tiết mục văn nghệ đã góp phần tạo nên một buổi lễ kỷ niệm thành công, ấm cúng và sôi động.

Lễ Mít tinh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được diễn ra thành công, tốt đẹp.